thời gian tính trợ cấp thôi việc
Theo quy định mới: Trợ cấp thôi việc, mất việc có phải chịu thuế thu nhập cá nhân?
Theo quy định mới, trợ cấp thôi việc, trợ cấp mất việc làm theo quy định của pháp luật không tính vào thu nhập chịu thuế thu nhập cá nhân. Đáng chú ý, phần trợ cấp doanh nghiệp chi cao hơn mức luật định cũng có thể không phải tính thuế nếu được quy định cụ thể trong các hồ sơ, thỏa thuận liên quan.
Thời gian làm việc được tính trợ cấp thôi việc đối với công chức từ 01/8/2026 được quy định như thế nào?
Thời gian làm việc được tính trợ cấp thôi việc đối với công chức từ 01/8/2026
Theo Điều 59 Nghị định 170/2025/NĐ-CP được bổ sung bởi Điều 30 Nghị định 300/2026/NĐ-CP, Thời gian được tính trợ cấp thôi việc là tổng...